0983 868 808(Call, SMS, Zalo, Viber, Wechat)

Về Habisco

Công ty TNHH Habisco được thành lập bởi các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực máy công trình và dựa trên mối quan hệ chiến lược với các nhà sản xuất máy công trình hàng đầu thế giới. Công ty TNHH Habisco là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy móc, thiết bị và phụ tùng  phục vụ cho các công trình giao thông, xây dựng, khai thác mỏ, khu công nghiệp, cầu cảng, môi trường..

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị đã qua sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và các nước Châu Âu phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Dưới sự lãnh đạo tận tâm của ban lãnh đạo Công ty, cùng với sự năng động và sáng tạo của đội ngũ công nhân viên, kỹ sư trong môi trường làm việc tập thể vì sự phát triển của Công ty, chúng tôi đã tạo được uy tín với các nhà đầu tư, khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm của Công ty TNHH Habisco cung cấp đã có mặt trên nhiều công trình quan trọng của Quốc gia.

Các sản phẩm và dịch vụ của Công ty TNHH Habisco đã và đang được cung cấp cho các khách hàng trong và ngoài nước như: Các công ty Vinaconex, Cienco1, Cienco4, Cienco5, Công ty XD Delta, Hòa Bình, Coteccons, Công ty OTA TUNNEL SQUAD (Malaysia), GAMUDA  SQUAD (Malaysia), RIGH TUNNELING (Thailand), Mega Prosper Abadi, UD (Indonesia), SYNERGY ENGINEERING (Singapore), MALINY CONSTRUCTION (Laos), VVKK GROUP (Laos)..

Với phương châm hành động: “Hiệu Quả – Tin Cậy” Công ty chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mang lại hiệu quả cao nhất và đáng tin cậy nhất cho Quý khách hàng.

I. CÁC CHỦNG LOẠI THIẾT BỊ: 
Hiện tại Công ty TNHH Habisco là nhà phân phối và thực hiện các dịch vụ sau bán hàng được ủy quyền chính thức từ các nhà sản xuất máy xây dựng, máy mỏ và máy công nghiệp như:

 1. JIUHE (QINGDAO):  bơm bê tông, cần phân phối bê tông
 2. KYUNGWON HEAVY INDUSTRIES (Hàn Quốc): bơm bê tông tĩnh, bơm tự hành, bơm cần, cần phân phối
 3. SINOTRUK/CNHTC: Xe trộn bê tông, xe tải ben, đầu kéo…
 4. CIMC LINYU: Xe tron be tong
 5. SHANTUI (ShanDong-China): máy ủi bánh xích, xúc lật, lu rung, san gạt, xúc đào…
 6. XCMG: Cẩu bánh lốp
 7. DAHAN: Cẩu tháp, vận thăng lồng..
 8. DALIAN: Xe nâng hàng từ 1-45 tấn, xe nâng container, container reach stackers
 9. MANITOU (Pháp): Thiết bị nâng hạ
 10. KWANGJIN (Hàn Quốc): xe tưới nhựa đường
 11. SANGDO (Hàn Quốc): xe cẩu tải, hàm kẹp, gầu nhóp, búa phá đá..
 12. Nhập khẩu các loại máy cũ từ Mỹ, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc: Bơm bê tông, xe trộn, cẩu lốp..
 13. Cung cấp các loại phụ tùng thay thế và vật tư cho máy bơm bê tông, máy ủi, xúc, phụ tùng xe nâng hàng..

II. DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG:
Với đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết sẽ bảo hành chính hãng cho tất cả các sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp trên toàn lãnh thổ Việt nam.
Trong quá trình bảo hành, với bất kỳ hỏng hóc nào do lỗi thiết kế hay vật liệu chế tạo sẽ được bảo hành miễn phí và khắc phục trong vòng 24 giờ.
Trong suốt quá trình sử dụng máy cán bộ kỹ thuật của chúng tôi sẽ định kỳ xuống kiểm tra và bảo dưỡng máy miễn phí cho Quý khách hàng.

III. DỊCH VỤ SỬA CHỮA – BẢO TRÌ MÁY:
Bên cạnh việc cung cấp thiết bị, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì các loại máy công trình trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

IV. DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY BƠM BÊ TÔNG:
Công ty chúng tôi chính thức triển khai dịch vụ cho thuê máy bơm bê tông và bơm vận chuyển bê tông trên phạm vi khu vực phía bắc Việt Nam. Với các chủng loại máy bơm tĩnh và bơm cần có chất lượng cao, như: SCHWING, PUTZMEISTER, ZOOMLION, SANY…
Bên cạnh đó với đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân vận hành máy đã có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực bơm bê tông, cùng với tinh thần trách nhiệm trong công việc cao, đặc biệt có thể làm việc với cường độ công việc rất cao kể cả ban ngày cũng như ban đêm để đáp ứng được nhu cầu về tiến độ thi công của Quý khách hàng.

.
.
.
.